ที่พักแม่ลาว

ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอย ตั้งอยู่ที่ 195 หมู่ 12 ต.ดงมะดะ อ.แม่ลาว จ.เชียงรายเปิดกิจการเมื่อ พ.ศ.2529ให้บริการเกี่ยวกับที่พักและอาหารเครื่องดื่ม ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยอยู่ท่ามกลางหุบเขาติดกับดอยมีวิวทิวทัศน์สวยงามเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติเพราะมีบรรยากาศเงียบสงบของธรรมชาติ อากาศดีมีดอกบัวที่สวยงามอยู่ในหนองน้ำ

 ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเราเป็นที่พักที่เป็นธรรมชาติยิ่งบรรยากาศตอนเช้าๆมองดอกบัวบานสวยงามมาก ในช่วงหน้าหนาวนี้ยิ่งบรรยากาศหน้ามาพักมาก เพราะบรรยากาศในตอนเช้าเป็นบรรยากาศที่สดชื่นสวยงามเต็มไปด้วยหมอกในตอนเช้าและดอกบัวที่บานเต็มสระน้ำสวยงามมาก 

ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอย มีทั้งที่พักเป็นบ้านหลังเดี่ยวหลังเล็กสำหรับใครที่อยากมาพักเป็นการส่วนตัวหรือจะเป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น เหมาะ สำหรับใครที่มาพักเป็นครอบครัวใหญ่และ ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเรายังมีเต้นท์ไว้บริการให้เช่า สำหรับใครที่มาพักเป็นหมู่คณะกับเพื่อนๆทางที่พักเราก็มีลานกางเต้นท์อยู่บนดอยเป็นลานกว้างเหมาะกับการกางเต้นท์ก่อกองไฟ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติตอนกลางคืนเต็มไปด้วยดวงดาวบนท้องฟ้าที่สวยงาม และนอกจากนี้ทาง ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเรายังมีบริการฟืนไว้สำหรับก่อกองไฟให้ฟรีด้วยค่ะ

ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเรานอกจากมีบริการที่พักแล้วยังมีบริการเกี่ยวกับอาหารเมนูพิเศษมากมายมีไว้ให้บริการสำหรับท่านที่มาพักและเหมาะสำหรับท่านที่เดินทางผ่านไปมาแล้วเหนื่อยหยุดพักรับประทานอาหารทาง ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเราก็ยังมีเครื่องดื่มบริการให้ท่านได้ดื่มชื่นใจ นอกจากนี้ทาง ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเรายังมีบริการนวดแผนไทยไว้สำหรับที่านที่มาพักและท่านที่ขับรถผ่านมาเกิดการเหนื่อยและเมื่อตามร่างกายได้หยุดพักใช้บริการนวดแผนไทยเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายด้วยค่ะภายใน ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเรายังมีห้องจัดสัมมนาห้องประชุมสำหรับผู้ที่จัดมาสัมมนาเป็นหมู่คณะ ที่พักแม่ลาว สวนอาหารบ้านบนดอยของเรามีนโยบายเน้นให้บริการแบบเป็นกันเอง เรียบง่าย ราคาย่อมเยา สำหรับท่านที่ได้มาพักที่นี่จะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Advertisements

เกี่ยวกับ banbondoy

ที่พักแม่ลาวสวนอาหารบ้านบนดอย บริการที่พักอาหารเครื่องดื่มตั้งอยู่ที่ 195 หมู่ 12 ต.ดงมะดะ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ที่พักแม่ลาว คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

1 ตอบกลับที่ ที่พักแม่ลาว

  1. Mr WordPress พูดว่า:

    Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s